IDC Việt Nam xin gởi lời Chúc mừng đến bạn LÊ THỊ PHƯƠNG TRÂM đã đạt được Visa chương trình Thực tập Mỹ lĩnh vực Nhà hàng khách sạn.

Trâm tốt nghiệp trường Đại học Văn Lang chuyên ngành Ngôn ngữ Anh vào năm 2015. Với kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn và vốn Tiếng Anh lưu loát, Trâm nhanh chóng vượt qua kỳ phỏng vấn với nhà tuyển dụng Thompson Hotel Nashville Thuộc Tập đoàn Jonh Besh Restaurant Group tại hội thảo Job Fair được tổ chức vào 23/06/2016. 

Trâm sẽ bắt đầu làm việc tại Thompson Hotel từ 26 tháng 09 năm 2016 với vị trí Nhân viên phục vụ và mức lương từ 2000 USD đến 2500 USD/tháng. Khách sạn Thompson là một khách sạn 4 sao tọa lac tại trung tâm Nashville, khách sạn mang lại cho du khách chuẩn mực sang trọng tuyệt đối và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả tiện nghi của khách sạn đều đạt tiêu chuẩn cao đáp ứng nhu cầu kinh doanh và giải trí, mang lại cho du khách những ngày nghỉ thật thoải mái và tiện lợi. IDC VIET NAM tin rằng đây sẽ là cơ hội rất tốt cho Trâm có cơ hội học tập thêm kiến thức và kinh nghiệm ở lĩnh vực nhà hàng khách sạn. 

Một lần nữa IDC VIET NAM xin gửi lời chúc mừng đến Trâm và gia đình. Chúc Trâm có một chuyến bay an toàn và thành công trên con đường mà Trâm đã chọn.