DU HỌC NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI THỤY SỸ

Thụy Sĩ nổi tiếng với những ngọn núi đẹp đầy tuyết phủ, những thành phố có sức lôi cuốn đặc biệt. Chương trình du học ngành nhà hàng khách sạn tại Thụy sỹ hấp dẫn với 6 THÁNG LÝ THUYẾT + 6 THÁNG THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG ĐẾN 1,700$/tháng.

Sang Thụy Sỹ du học ngành nhà hàng khách sạn, bạn được tham gia các tour du lịch hấp dẫn. Chương trình tour sẽ đưa bạn tham quan nhà thờ Gross muenster, được xây dựng từ thế kỷ 11 với phong cách mang đậm kiến trúc La Mã; đến Lucerne, cố đô của Thụy Sĩ xem tác phẩm điêu khắc những người lính Thụy Sĩ bảo vệ vua Louis XVI, cầu Chapel, nhà thờ Jesuit.

Sau đó khách đến thăm thị trấn Engelberg, đi cáp treo lên đỉnh Titlis cao 3.238 m, phủ đầy tuyết tuyệt đẹp. Tại đây khách tự do tham gia các môn thể thao với tuyết. Trên đường đến Geneve, thành phố lớn thứ hai của Thụy Sĩ, khách tham quan bảo tàng Olympic, nơi trưng bày và lưu trữ các tư liệu về thế vận hội Olympic. Tiếp theo là bảo tàng của tổ chức Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ, nơi lưu trữ những tư liệu, phim ảnh về quá trình hình thành và phát triển của hội. Bạn cũng có thể ngắm nhìn chiếc đồng hồ hoa nổi tiếng với 6.300 bông hoa tươi trong công viên Anh Quốc bên hồ Geneve; hay chiếc đồng hồ lớn nhất châu Âu với đường kính mặt đồng hồ 128,7m; hoặc dạo bộ trên những con đường cổ kính của Thụy Sĩ, mua sắm tại các siêu thị, trung tâm thương mại…

Du lịch và ngân hàng:

Thụy Sĩ đóng vai trò tiên phong trong lĩnh vực Du lịch và Khách sạn, không chỉ trong nước mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Ví dụ như khách sạn “Ritz” đầu tiên tại Paris là của một người Thụy Sĩ và tên gọi này từ đó đến nay trở thành biểu tượng của một thời kỳ. Vì vậy, cơ hội cho du học ngành nhà hàng khách sạn và nghề nghiệp ngành này rất lớn.

Một tỷ lệ rất lớn dân Thụy Sĩ làm việc trong ngành dịch vụ: y tế, giáo dục, du lịch, ngân hàng và bảo hiểm. Các ngân hàng Thụy Sĩ không chỉ đóng vai trò quan trọng trong nhiều trung tâm tài chính của thế giới. Dân Thụy Sĩ cũng có thói quen gửi tiền tiết kiệm và đóng bảo hiểm. 21% thu nhập của người Thụy Sĩ được dùng để đóng bảo hiểm (tư nhân và nhà nước). Vì vậy có thể nói người Thụy Sĩ là người được bảo hiểm tốt nhất trên thế giới.

Giáo dục

Mặc dù dân số Thụy Sĩ chỉ chiếm một phần nhỏ trong dân số thế giới nhưng Thụy Sĩ là chiếc nôi của nhiều luồng tư tưởng lớn và có được nhiều thành tựu trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Hàng năm Chính phủ liên bang và các địa phương chỉ khoảng 18,4% trong tổng số chi ngân sách cho giáo dục và nghiên cứu khoa học.

Hiện nay chương trình đào tạo lấy Cao Đẳng (2 năm), Cao Đẳng Nâng Cao (2,5 năm), Đại học (3 năm – 3,5 năm), Dự bị Thạc Sĩ (1 năm) và Thạc Sĩ (1 năm). Ngành quản trị Du lịch và Khách sạn của trường HTMi Thụy Sĩ đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của học sinh Việt Nam. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường, sinh viên có khả năng hoàn trả mọi chi phí ăn ở và học, có được một bằng cấp có chất lượng và được quốc tế công nhận, đồng thời thông thạo tối thiểu 2 ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp (hoặc tiếng Đức). Đặc biệt quan trọng, 2 năm 8 tháng kinh nghiệm ngay từ thời gian thực tập trong chương trình sẽ là tấm giấy thông hành giúp sinh viên có ngay được bước khởi đầu ổn định trong cuộc sống.

TRƯỜNG HOTEL AND TOURISM MANAGEMENT INSTITUTE SWITZERLAND

(tham khảo www.htmi.ch )

 

1/. GiỚI THIỆU:

Trường quốc tế HTMi là một trong những trường đào tạo uy tín nhất ở Thụy Sĩ. Trụ sở của trường nằm trong hai khách sạn lớn của Thụy Sĩ tại vùng Luzern, thành phố Soerenberg – một khu du lịch hấp dẫn ,với môi trường sống, làm việc, học tập trong lành, khí hậu ưu ái quanh năm 250C. HTMI chào đón tất cả các học sinh sinh viên trên thế giới đến với Soerenberg.

2/. LỢI THẾ KHI CHỌN TRƯỜNG:

 

– Thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài chính, visa thuận lợi.

– Chi phí thấp, tiết kiệm thời gian.

– Bằng cấp uy tín và được công nhận trên toàn thế giới.

– Chương trình đào tạo phong phú đa dạng cho mọi đối tượng từ đại học, chuyển tiếp sau đại học và thạc sĩ.

– Trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập đầy đủ, hiện đại.

– Sinh viên có cơ hội được học thêm các ngoại ngữ khác như: Đức, Ý, Pháp, Ao , thực tập trả lương tối thiểu 2.075 CHF / tháng (~ 1.700 USD). Nếu bạn đã có 1 bằng Đại học bạn sẽ được nhận vào thẳng chương trình sau Đại học ( không tốn thời gian để học lại Đại học). Khi cầm tấm bằng tốt nghiệp, bạn sẽ tự tin để xin việc tại các khách sạn lớn ở Châu Âu, Anh, Úc, Canada hoặc Mỹ.

– Học phí trọn gói hợp lý (bao gồm ăn ở ). Chỗ ở do nhà trường cung cấp với tiêu chuẩn quốc tế.

– An ninh đảm bảo, Thụy Sĩ được coi là một điểm đến an toàn nhất trên thế giới.

3/. CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

  1. Cử nhân Quản lý khách sạn & du lịch (Đại học ULSTER Anh Quốc cấp bằng)

– Thời gian: 3 năm

– Yêu cầu: 17 tuổi trở lên, tốt nghiệp PTTH, trình độ tương đương TOEFL 450 hoặc IELTS 5.0

* Thực tập: 2 năm đầu tiên, sinh viên học theo tiến trình học một năm học 6 tháng lý thuyết, 6 tháng thực tập hưởng lương tối thiểu 2,075 CHF/tháng ~ 1,700 USD/tháng.

  1. Chương trình sau đại học ngành Quản lý khách sạn & du lịch
  2. Chuyên viên Quản lý cấp cao

– Thời gian : 1 năm

– Yêu cầu : 20 tuổi trở lên, tốt nghiệp ĐH bất cứ chuyên ngành nào. Trình độ Tiếng Anh tương đương TOEFL 500 hoặc IELTS 5.5

Nhà trường cũng xem xét những sinh viên không có bằng ĐH, nhưng có ít nhất 3 năm kinh nghiệm liên quan đến ngành Khách sạn & Du lịch.

* Thực tập: Sinh viên học theo tiến trình học một năm học 6 tháng lý thuyết, 6 tháng thực tập hưởng lương tối thiểu 2,075 CHF/tháng ~ 1,700 USD/tháng

  1. Thạc Sỹ Quản lý khách sạn (học tại Thụy Sỹ và lấy bằng của trường Queen Margaret hoặc sang Anh học và lấy bằng của trường Birmingham)

– Thời gian: 1 năm

– Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên viên quản lý cấp cao với trình độ tiếng Anh Trình độ tương đương TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0

* Thực tập: Sinh viên học theo tiến trình học một năm học 6 tháng lý thuyết, 6 tháng thực tập hưởng lương tối thiểu 2,075 CHF/tháng ~ 1,700 USD/tháng.

Lưu ý:

– Tiền học phí bao gồm (chỗ ăn, chỗ ở, đón sân bay…)

– Cử nhân Quản lý khách sạn & du lịch học phí

– Chuyên viên quản lý cấp cao học phí

– Thạc sĩ học phí 

– Đặt cọc cho trường học phí 

Khai giảng: tháng 1 và tháng 8 hàng năm.