HỘI THẢO ONLINE “CAREER CO-OP CANADA”

Co-op là một trong những chương trình thành công nhất tại Canada. Thành công của chương trình là sự đúc kết giữa kiến thức học thuật và chương trình thực tập, giúp học sinh áp dụng nhuần nhuyễn những gì đã học vào công việc thực tế. Từ đó giúp các bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá, nâng cao trình độ chuyên môn; bước đầu tạo dựng thành công cho nghề nghiệp tương lai.

 

Với tiêu chí luôn đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, IDC Việt Nam đề ra chương trình Career Co-op Canada nhằm đào tạo và cung cấp việc làm cho các ứng viên quốc tế muốn cải thiện và củng cố kỹ năng kinh doanh, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng phục vụ khách hàng trong lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

 

 

Đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh viên muốn tìm hiểu về các chương trình thực tập và vừa học vừa làm tại CanadaIDC Việt Nam sẽ tổ chức buổi hội thảo online “Career Co-op Canada” nhằm cung cấp những thông tin tổng quan về chương trình học tập, môi trường đào tạo tại Canada, chi phí, lợi ích khi tham gia chương trình cũng như giải đáp kịp thời những thắc mắc, băn khoăn của các bạn về các thủ tục hồ sơ, visa.