HỘI THẢO ONLINE CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI MỸ

Bạn luôn mong muốn được đi du học – thực tập ở nước ngoài? Bạn không tự tin lắm về khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình? Bạn đang đi học hay mới tốt nghiệp và chưa có kinh nghiệm việc làm? Bạn muốn tăng thêm thu nhập cho bản thân và gia đình?…

Chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ, Australia sẽ đem đến cho bạn cơ hội được sống, học tập và làm việc tại nước ngoài cùng với những trải nghiệm tuyệt vời và mức lương hấp dẫn!

IDC VIETNAM sau hơn 10 năm hoạt động với mục tiêu: đem đến những cơ hội học tập và thực tập ở nước ngoài tới giới trẻ Việt Nam, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm những chương trình đặc biệt và uy tín của các nước để đem đến những cơ hội tuyệt vời đến học sinh, sinh viên Việt Nam. Được thành lập vào năm 2001 tại thành phố Hồ Chí Minh, trong những năm qua IDC VIETNAM luôn phấn đấu để giữ vị trí là một trong những công ty tư vấn giáo dục hàng đầu với phương châm: “Uy tín – Chuyên nghiệp và Hiệu quả”IDC VIETNAM hiện có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

“Internship Mỹ” là một chương trình thực tập dành cho các bạn sinh viên muốn trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn và nâng cao trình độ Anh ngữ. Chương trình mang đến cho các bạn rất nhiều sự lựa chọn ở các chuyên ngành từ IT, Design, Hospitality, Marketing, Media và hơn thế nữa tại Mỹ. 

 

Với những lợi ích của chương trình thực tập Mỹ và Úc mang lại. IDC trân trọng mang đến những thông tin về chương trình thông qua hội thảo Online hàng tuần, các bạn ứng cử viên có thể ngồi tại nhà nhưng vẫn nghe được hội thảo.

Do đó, IDC quyết định tổ chức buổi hội thảo trực tuyến nhằm mang đến cho các bạn các kiến thức tổng quan về chương trình, lợi ích khi tham gia, chi phí.v.v Bên cạnh đó, những vướng mắc về các vấn đề phổ biến như visa, chứng mình tài chính, cơ hội việc làm…sẽ được bộ phận tư vấn IDC trực tiếp giải đáp trong ngày hội thảo, vào lúc 10h, thứ 6, ngày 29/09/2017.


Cách thức tham dự hội thảo Online

1/ Bạn đăng kí tham dự thông qua đường link:

2/ Đăng nhập vào đường link để tham dự hội thảo:

https://www.anymeeting.com/084-175-776

Nếu các bạn đang tìm hiểu thông tin chương trình về điều kiện tham gia, thủ tục hồ sơ, môi trường học tập – làm việc tại Mỹ hay Australia.

Tất cả sẽ được giải đáp trực tiếp trong buổi hội thảo Online chương trình thực tập trả lương tổ chức hàng tuần.


Link chi tiết chương trình INTERNSHIP MỸ
TẠI ĐÂY. Ngay hôm nay để đăng ký tham dự buổi hội thảo miễn phí!