HỘI THẢO ONLINE CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI ÚC

Bạn muốn mở rộng kiến thức và kỹ năng trong lĩnh các bạn đang theo đuổi? Bạn muốn được huấn luện chuyên môn và trở nên thành thạo hơn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp? Bạn muốn trải nghiệm nhiều nền văn hóa mới và có kinh nghiệm sống tại nước ngoài. Hãy đến với chương trình thực tập sinh tại Úc – IDC VIET NAM.

IDC VIETNAM sau hơn 10 năm hoạt động với mục tiêu: đem đến những cơ hội học tập và thực tập ở nước ngoài tới giới trẻ Việt Nam, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm những chương trình đặc biệt và uy tín của các nước để đem đến những cơ hội tuyệt vời đến học sinh, sinh viên Việt Nam. Được thành lập vào năm 2001 tại thành phố Hồ Chí Minh, trong những năm qua IDC VIETNAM luôn phấn đấu để giữ vị trí là một trong những công ty tư vấn giáo dục hàng đầu với phương châm: “Uy tín – Chuyên nghiệp và Hiệu quả”IDC VIETNAM hiện có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

“INTERNSHIP ÚC”, ngoài việc tích lũy kiến thức trên giảng đường, để thành công, các bạn sinh viên cần phải bước ra ngoài môi trường thực tế, áp dụng những bài học lý thuyết vào thực tiễn để biết đúng sai ở đâu và góp nhặt những kinh nghiệm quý giá cho mình. Chương trình thực tập sẽ giúp các bạn sinh viên hoàn thiện những kỹ năng nghiệp vụ, rèn dũa tác phong làm việc chuyên nghiệp, bản lĩnh, trưởng thành hơn trước khi chính thức bước ra đường đời.

 

Những chương trình thực tập có lương tại các quốc gia phát triển, trong đó có Úc, luôn nhận được sự quan tâm nhất định của các bạn sinh viên. Là một quốc gia năng động, hiện đại với những con người thân thiện, cơ hội được sống, làm việc và trải nghiệm trên đất nước Úc luôn là ước mơ của nhiều bạn sinh viên.

Với những lợi ích của chương trình thực tập Mỹ mang lại. IDC trân trọng mang đến những thông tin về chương trình thông qua hội thảo Online hàng tuần, các bạn ứng cử viên có thể ngồi tại nhà nhưng vẫn nghe được hội thảo.

Do đó, IDC quyết định tổ chức buổi hội thảo trực tuyến nhằm mang đến cho các bạn các kiến thức tổng quan về chương trình, lợi ích khi tham gia, chi phí.v.v Bên cạnh đó, những vướng mắc về các vấn đề phổ biến như visa, chứng mình tài chính, cơ hội việc làm…sẽ được bộ phận tư vấn IDC trực tiếp giải đáp trong ngày hội thảo,

Cách thức tham dự hội thảo Online

Bạn đăng kí tham dự thông qua đường link:

Đăng nhập vào đường link để tham dự hội thảo: