HỘI THẢO ONLINE, VATEL – HỌC, LÀM VIỆC, HƯỞNG LƯƠNG NGAY TẠI MỸ

Chương trình học tập tại Vatel dành cho sinh viên quốc tế là chương trình của chính phủ Mỹ cho phép các bạn ứng cử viên có cơ hội được học tập và làm việc ở Mỹ. Chương trình này dưới sự bảo trợ của tổ chức Intrax liên kết với trường Vatel cung cấp khóa học chuyên về Quản trị Nhà hàng Khách sạn – Du lịch. Trường Vatel đã liên kết với nhiều nhà tuyển dụng lớn trong ngành công nghiệp Nhà hàng – Khách sạn,  trong đó International Trainee Network  là một trong những tổ chức chuyên sắp xếp công việc thành công nhất cho ứng cử viên trên khắp thế giới với trụ sở chính ở Los Angeles.

Chương trình VATEL mang tính chất khá hấp dẫn. Các ứng viên vừa có cơ hội học tập những kiến thức chuyên môn một cách chuyên nghiệp, vừa được thực hành ứng dụng thực tiễn tại các nhà hàng – khách sạn 4,5* của Mỹ với mức lương khá hậu hĩnh. Chương trình vừa học vừa làm tại VATEL luôn thu hút một sự quan tâm nhất định đối với các bạn sinh viên Việt Nam. Do đó, IDC quyết định tổ chức buổi hội thảo trực tuyến nhằm mang đến cho các bạn các kiến thức tổng quan về chương trình, lợi ích khi tham gia, chi phí.v.v Bên cạnh đó, những vướng mắc về các vấn đề phổ biến như visa, chứng mình tài chính, cơ hội việc làm…sẽ được bộ phận tư vấn IDC trực tiếp giải đáp trong ngày hội thảo,

Hội thảo online giúp các bạn tiết kiệm thời gian gian, chi phí đi lại và mang lại nhiều hiệu quả hơn. Đăng ký tham gia “Hội thảo online – Thực tập hưởng lương tại Mỹ”  ngay tại đây: