HỌC BỔNG HẤP DẪN LÊN ĐẾN 50% TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TEXAS WESLEYAN

Được thành lập từ năm 1890, Texas Wesleyan University  là một trong những trường đại học lâu đời nhất của bang Texas, Mỹ.

Trường hiện đang có chính sách trao tặng học bổng lên đến 50% cho sinh viên quốc tế theo học tại trường

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

+ Top 50 trường đại học tốt nhất miền Tây nước Mỹ
+ Xếp thứ 26 trong các trường đại học có giá trị cao nhất tại Mỹ
+ Top những trường đại học đào tạo ngành kinh doanh tốt nhất nước Mỹ
+ Tọa lạc tại thành phố là tụ điểm của sự phát triển, nhộn nhịp, giao thông thuận lợi và môi trường sống lành mạnh, an toàn

THÔNG TIN HỌC BỔNG

Nhằm khuyến khích các bạn có những thành tích tốt trong học tập trong một môi trường quốc tế, trường Đại học Texas Wesleyan ưu ái dành tặng những phần học bổng hấp dẫn có giá trị từ 20% – 50% (trị giá 17,000 USD) học phí nhằm dành cho các bạn có học lực xuất sắc trong học vấn. Học bổng được chia thành nhiều dạng và cấp bậc khác nhau nhằm phù hợp với học lực của sinh viên.

Điều kiện:

 • IELTS 5.0 trở lên hoặc TOEFL IBT 68
 • DUOLINGO 90
 • GPA ở mức trung bình khá trở lên

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Đại học Texas Wesleyan được thành lập vào năm 1890 tại trung tâm thành phố Dallas/Fort Worth, với lịch sử lâu đời. Khuôn viên trường rộng với diện tích hơn 300,000m2 (30 hectar) sinh viên sẽ trải nghiệm 4 năm đại học của mình một cách tốt nhất!

Hơn 80% giảng viên ở trường có bằng thạc sỹ, chương trình giảng dạy được nghiên cứu và soạn thảo bởi những giáo sư hàng đầu nước Mỹ và bằng chứng nhận từ trường Đại Học Texas Wesleyan được công nhận trên toàn thế giới.

Quy mô lớp học nhỏ, trung bình khoảng 15 sinh viên. Ngoài ra chương trình giảng dạy độc đáo, chất lượng, được nghiên cứu, xây dựng và soạn thảo bởi các chuyên gia, giáo sư hàng đầu nước Mỹ sẽ giúp sinh viên phát triển tối đa về mặt tư duy, các kỹ năng mềm, khả năng giải quyết các vấn đề mà họ gặp phải trong quá trình học tập cũng như cuộc sống.

Dạy kèm và dịch vụ tư vấn học thuật được cung cấp thường xuyên, thông tin việc làm được cập nhật liên tục thông qua dịch vụ hướng nghiệp, ngoài ra còn có các lớp học phụ đạo, định hướng, các khóa học nước ngoài, và nhiều khóa học khác; Sinh viên Việt Nam đủ điều kiện đều có thể được cấp học bổng lên tới 50%.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

 • Texas Weslayan sở hữu một khu ký túc xá rộng lớn với sức chứa hơn 400 sinh viên với đầy đủ vật chất tiện nghi. Trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ cũng như đem đến rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học tại trường.
 • Trường có hệ thống giáo dục hiện đại thông qua công cụ giảng dạy tối ưu và cơ sở vật chất hàng đầu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Texas Wesleyan University có truyền thống giảng daỵ các bộ môn thuộc liberal arts và siences, tập trung vào hướng nghiệp. Trường đặc biệt nổi trội về mảng Kinh doanh, Khoa học, Sư phạm và Liberal Arts.

Đại học Texas Wesleyan cung cấp hơn 30 chương trình Cử nhân ở nhiều lĩnh vực như Kế toán, Sinh học, Hóa học, tiếng Anh, Âm nhạc, Tâm lí học, Marketing, Khoa học máy tính…

Chương trình Sau đại học của trường không chỉ là tờ giấy đơn thuần mà là đắm chìm tập trung vào lĩnh vực nghiên cứu cả về kiến thức lẫn kinh nghiệm của các giáo sư; chương trình đào tạo bao gồm:

 • Online M.B.A
 • Thạc sĩ Giáo dục
 • Thạc sĩ khoa học sức khỏe
 • Thạc sĩ nghiên cứu Hôn nhân và gia đình

CHI PHÍ ƯỚC TÍNH (CHƯA TRỪ HỌC BỔNG)

 • Học phí Cử nhân: $33,408
 • Nhà ở / bữa ăn: $ 8,704
 • Sách vở: $ 1,200
 • Di chuyển: $ 2,000
 • Chi phí khác: $1,500

Thông qua IDC VIỆTNAM, các bạn học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được Học bổng $17,000/năm cho 4 năm, giúp học phí và phí ăn ở mỗi năm còn khoảng 27,000 USD/năm khi nhập học tại trường.

Để hiểu rõ hơn về HỌC BỔNG DU HỌC MỸ, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6